Hotline: 0909 007 237

Cổng chào bong bóng

AZParty cung cấp dịch vụ trang trí “Cổng chào bong bóng” cho các buổi tiệc sinh nhật, thôi nôi, tiệc cưới và sự kiện diễn ra trên địa bàn Tp. HCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Long An, Tây Ninh với giá rẻ.

Cổng chào đón khách là một trong những yếu tố thu hút người tham dự khi bước chân vào buổi tiệc hoặc sự kiện, cổng chào càng đẹp càng ấn tượng thì người tham dự càng cảm thấy hãnh diện và quan tâm tới sự kiện đang diễn ra.

AZParty là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trang trí cổng chào đón khách cho các buổi tiệc và sự kiện, sử dụng những trái bóng với đủ màu sắc và kích thước tạo nên cổng chào bong bóng vô cùng hấp dẫn và đẹp.

Tùy thuộc vào kích thước cũng như loại bong bóng sử dụng và độ phức tạp của các loại cổng chào bong bóng khác nhau mà chúng tôi sẽ đưa gia mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị khác cung cấp dịch vụ trang trí cổng chào bong bóng như AZParty, tuy nhiên khách hàng vẫn tin tưởng và sử dụng dịch vụ trang trí của công ty chúng tôi bởi vì những sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp đều tốt hơn và chất lượng hơn các đơn vị khác.

Những sản phẩm bong bóng của công ty chúng tôi sử dụng được nhập khẩu từ nước ngoài như Thái Lan, Malaysia, và Mỹ, … hoặc được sản xuất tại Việt Nam vì vậy chất lượng cao mà lại an toàn cho người sử dụng.

Ngoài dịch vụ trang trí cổng chào bong bóng đón khách công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trang trí chọn gói như trang trí bàn tiệc, trang trí sân khấu, trang trí phòng tiệc và các dịch vụ khác như biểu diễn Xiếc, Ảo Thuật, cho thuê MC hoạt náo viên, cho thuê chú hề bong bóng và Rối lùn đón khách (Mascot), … tạo sân chơi bổ ích cho các bé và người tham dự cùng những phần quà hấp dẫn làm cho buổi tiệc của quý khách trở nên ý nghĩa hơn và gây nhiều ấn tượng hơn với người tham dự.

AZparty xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu xắc tới quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Ngoài ra, AZParty còn có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ áp dụng cho các đại lý và khách hàng lớn của công ty, xin vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.