Hotline: 0909 007 237

Trang trí noel

AZPARTY - MANG HƠI THỞ ẤM ÁP ĐẾN MÙA NOEL CỦA BẠN

“Jingle Bells, Jingle Bells, Jingle all the way!

Oh, What fun it is to rideln a one horse open sleigh…”

 

Dù là cộng đồng giáo dân hay người ngoại đạo, Noel đều chào đón tất cả mọi người và giúp họ dễ dàng cảm nhận, chìm đắm trong không khí an lành, gần gũi mà dịp trọng đại này mang đến.

Mùa Giáng Sinh như một chiếc áo mới – khoác lên màu sắc tươi tắn cùng niềm vui mới trên khắp thế giới và cả các ngõ nghách ở Tp.Hcm, cũng là một dấu ấn cuối cùng của năm cũ.

Trang trí Noel với cây thông Noel, vòng nguyệt quế, những quả châu lấp lánh, đèn led rực rỡ hay hình ảnh chú tuần lộc – xe kéo – Ông Già noel trượt trên nền tuyết trắng xóa… Những hình ảnh tưởng chừng quen thuộc, được AZparty lên ý tưởng thiết kế với đa dạng các loại chất liệu, mẫu mã, biến hóa không gian theo những concept tuyệt vời nhất.

  • Bạn muốn hưởng ứng và hòa chung không khí đặc biệt này?
  • Bạn muốn sở hữu những phong cách trang trí Noel mới lạ?
  • Bạn mong đợi văn phòng công ty mình, cửa hàng, nơi ở hay trung tâm thương mại thật nổi bật và thu hút?
  • Cửa hàng của bạn hy vọng sẽ thu hút lượng khách hàng lớn với diện mạo nổi bật cùng các chương trình khuyến mãi ấn tượng dịp Giáng Sinh?

⇒⇒WE ARE HERE!

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG THÔNG TIN HỮU ÍCH TRONG CÁC BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY

DỊCH VỤ TRANG TRÍ NOEL CHUYÊN NGHIỆP. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CÁC ĐƠN VỊ NÀY?

Xu hướng trang trí Noel ngày càng du nhập một cách mạnh mẽ vào văn hóa phương Đông. Những địa chỉ trang trí chuyên nghiệp sẽ hiểu được “Bạn muốn gì? Bạn cần gì? và Bạn nên trang trí như thế nào?”

3 giá trị thực đơn vị trang trí mang lại cho bạn: “GIÁ TRỊ NGHỆ THUẬT – TIẾT KIỆM THỜI GIAN – CHI PHÍ HỢP LÝ”

Đơn vị trang trí noel sẽ thực hiện những gì?

  • Tư vấn, thiết kế, thi công trang trí phù hợp với từng địa điểm như tòa nhà, trung tâm thương mại, văn phòng, nhà hàng – khách sạn, cửa hàng hay chính ngôi nhà thân yêu của bạn.
  • Tổ chức chương trình với kịch bản đa dạng, hấp dẫn.

AZparty sở hữu những dịch vụ gì cho một mùa Giáng Sinh ấn tượng?

  • Ý tưởng trang trí: Yếu tố quyết định sự thành công của một đơn vị trang trí chính là sản phẩm của họ. AZparty với đội ngũ thiết kế trẻ, năng động và sáng tạo. Với hàng trăm phong cách trang trí dịp Noel, sẽ cùng bạn vẽ nên một mùa Giáng Sinh ý nghĩa.
  • Kịch bản chương trình sôi động: Gồm nhiều hoạt động thú vị và mãn nhãn như Ông Già Noel trao quà cho trẻ, chú hề bong bóng tạo hình các biểu tượng mùa Giáng Sinh, chú hề hoạt náo tổ chức nhiều trò chơi vui nhộn hay tiết mục trình diễn xiếc - ảo thuật gây cấn… Còn nhiều hoạt động khác đang chờ bạn khám phá.
  • Sự “tỉ mỉ và chu đáo”: Mỗi sản phẩm trang trí đều là những “đứa con tinh thần” của AZparty. Mỗi công trình trước khi bắt đầu thi công đều đã lên thiết kế chi tiết, kỹ lưỡng, vừa thỏa mãn nhu cầu của khách hàng vừa nằm trong khả năng thực hiện của đơn vị.
  • Đội ngũ nhân viên tận tâm: Nhiệt tình, làm việc trách nhiệm và cầu tiến.

AZparty hân hạnh là một đơn vị trang trí Noel chuyên nghiệp dành cho bạn!