Hotline: 0909 007 237

BÁO GIÁ

AZParty cung cấp dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói ở khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Long An với giá rẻ nhất trên thị trường quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng dịch vụ tổ chức sinh nhật theo yêu cầu.

AZParty là đơn vị hàng đầu tại Tp. HCM chuyên cung cấp dịch vụ trang trí và tổ chức sinh nhật, tiệc, thôi nôi và sự kiện. Dịch vụ trọn gói từ khâu nên kế hoạch trang trí và thực hiện bài bản đẹp và ấn tượng nhất.

Bất cứ ai cũng có ngày sinh và hàng năm vào những ngày này chúng ta thường tổ chức một buổi tiệc để mừng ngày sinh nhật của mình, nhưng làm thế nào để buổi tiệc trở lên ấn tượng với người tham dự là điều mà không phải ai cũng biết làm, có người phải lên kế hoạch cả tháng mới có thể thực hiện được một buổi tiệc ưng ý. Nhưng cuộc sống thì lại luôn bận rộn vì vậy thường thì bạn không có nhiều thời gian như vậy để chuẩn bị, AZParty sẽ giúp bạn thực hiện điều này, chỉ cần cho chúng tôi biết bạn muốn gì và cần gì cho buổi tiệc sinh nhật của mình chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện nó một cách hoàng tráng và đẹp nhất.

Ngoài dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói công ty chúng tôi còn có các dịch vụ khác vô cùng hữu ích cho các bạn, tạo sân chơi cho các bé tham dự buổi tiệc sinh nhật như dịch vụ biểu diễn xiếc, chú hề bong bóng hay xiếc cho vui nhộn và MC hoạt náo dẫn chương trình chuyên nghiệp tạo sân chơi và những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biểu diễn xiếc, ảo thuật và trang trí sẽ mang đến cho buổi tiệc của bạn nhiều sự bất ngờ, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói từ A đến Z từ khâu nên kế hoạch thực hiện tới khâu trang trí buổi tiệc như trang trí cổng chào, trang trí sân khấu, trang trí bàn tiệc, phòng tiệc, bàn quà và các phụ kiện khác như mũ sinh nhật, bong bóng sinh nhật, nến sinh nhật đến bánh kem sinh nhật, tất cả sẽ được bố chí hoài hòa và đẹp nhất tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách.

Những sản phẩm được công ty chúng tôi sử dụng trong buổi tiệc sinh nhật hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc được sản xuất tại Việt Nam an toàn cho người sử dụng và chất lượng tốt.

AZParty chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói của công ty chúng tôi, triết khấu cao cho các đại lý và khách hàng thân thuộc của AZParty.