Tổ chức sinh nhật cho bé yêu tại nhà

AZparty chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết cho các bạn tổ chức sinh nhật cho bé yêu ngay tại nhà mà không tốn kém.

Bạn có ý định tổ chức sinh nhật cho bé yêu tại nhà hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của Azparty để có được buổi tiệc ấn tượng và dễ thương nhất nhé.

 

Tuổi thơ của các bé gắn liền với những ký ức tươi đẹp nhất trong cuộc sống, đặc biệt trong những buổi tiệc sinh nhật của bé. Một buổi tiệc sinh nhật vui vẻ sẽ mang đến cho bé niềm hạnh phúc vô cùng và cảm nhận được tình yêu thương của cha, mẹ và người thân dành cho. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn chuẩn bị tổ chức một buổi tiệc sinh nhật tại nhà cho bé và ít tốn kèm nhất.

 

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là tìm hiểu loại bánh kem và màu sắc mà bé yêu thích nhất, nếu bạn đã biết sở thích của con mình thì vấn đề này rất đơn giản đúng không, còn nếu không thì bạn cần phải thực hiện một cách nhẹ nhàng và tế nhị để bé không biết được ý định của bạn là gì và sẽ gây sự ngạc nhiên cho bé khi nhận được chiếu bánh kèm mà mình hằng mơ ước.

 

Lên danh sách khách mời và thiệp mời chúc mừng sinh nhật cho bé, nếu bạn muốn tổ chức sinh nhật cho bé chỉ với gia đình thì việc này là không cần thiết, tuy nhiên nếu bé muốn có sự góp mặt của bạn bè trong lớp hay những người mà bé yêu thích thì việc này là cần thiết, tùy thuộc vào ý định của bạn mang đến cho bé mà bạn thực hiện.

 

Xác định mẫu và chủ đề trang trí cho buổi tiệc sinh nhật, trên mạng có rất nhiều mẫu và chủ đề kèm theo đó là các phụ kiện để bạn có thể thực hiện việc trang trí sinh nhật ngay tại nhà với mức giá rẻ chỉ vài trục ngàn động cho 1 bộ phụ kiện như dây treo, đĩa giấy, đế kem, ly giấy, … Bạn cần phải nắm bặt được sở thích của con mình mà lựa chọn các chủ đề tương ứng như chủ đề công chúa, hoàng tử, chủ đề Minion, chuột mickey hay doremon, …

 

Tổ chức trơi chơi cho bé trong buổi tiệc sinh nhật kèm theo những phần quà hấp dẫn, ngoài những món ăn trong buổi tiệc bạn cần phải chú ý đến việc tổ chức các trò chơi cho bé, hầu hế mọi bé đều thích chơi hơn là ăn uống, vì vậy bạn cần phải chuẩn bị làm MC dẫn chương trình tổ chức những trò chơi dân gian và vui nhộn, và lúc trang trí bạn cũng cần phải lưu ý điều này để chừa một khoảng không gian cho bé vui chơi.


Nếu bạn không có thời gian làm việc này thì hãy liên hệ với công ty Azparty để được sử dụng dịch vụ tổ chức sinh nhật – trang trí sinh nhật trọn gói với giá rẻ nhất và chất lượng nhất nhé.


Có thể bạn quan tâm