Hotline: 0909 007 237

Tổ Chức Khai Trương

Tổ chức lễ khai trương là sự kiện được các chủ doanh nghiệp chú trọng đầu tư như một sự khởi đầu đầy may mắn và mong muốn không xảy ra sơ suất với quan niệm “đầu xuôi đuôi lọt” của dân gian. Chính vì thế, điều doanh nghiệp cần là một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. AZparty là sự lựa chọn tuyệt vời với dịch vụ tổ chức, trang trí sự kiện chu đáo từ A đến Z.

1. VÌ SAO PHẢI TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG?

Đối với người phương Đông chúng ta, khi mở bất kì một cửa hàng hay công ty để kinh doanh thì việc đầu tiên phải làm chính là tổ chức lễ khai trương. Có thể bạn sẽ rất quen thuộc với các hình ảnh thường xuất hiện trong ngày lễ khai trương như múa Lân Sư Rồng, cắt băng khai trương, cúng khai trương… Nhưng bạn đã thật sự hiểu được hết ý nghĩa và tầm quan trọng của lễ khai trương chưa?!

Tổ chức lễ khai trương không chỉ đơn giản là một buổi lễ ra mắt công ty hay doanh nghiệp mà nó còn là một hình thức quảng bá và truyền thông thương hiệu đến với công chúng. Một buổi lễ khai trương chỉnh chu và trang trọng sẽ đồng thời là một chiến dịch truyền thông thương hiệu tuyệt vời. Về mặt tâm linh, việc tổ chức lễ khai trương là hành động xin phép Trời và Đất để công ty tồn tại và hoạt động thuận lợi. Giúp mọi chuyện kinh doanh của công ty đều “đầu xuôi đuôi lọt” và thành công, phát triển trong tương lai.

 

2. ĐIỂM NỔI BẬT KHI TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG TẠI AZPARTY.

Để buổi lễ khai trương diễn ra thành công mở ra một chặng đường kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp, AZparty mang đến 4 điểm nổi bật của chính mình chứng minh đơn vị là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp.

1. Nâng cao hình ảnh thương hiệu.

Đối với doanh nghiệp, thương hiệu và hình ảnh thương hiệu là yếu tố ảnh hưởng lớn đến vị trí của công ty, hệ thống cửa hàng, tập đoàn...trên thương trường . Ngày nay, các doanh nghiệp là hộ kinh doanh vừa và nhỏ cũng đầu tư không kém vào hình ảnh thương hiệu. Nắm bắt tầm quan trọng của thương hiệu đối với chủ doanh nghiệp, AZparty biết mình cần hết sức tập trung vào sứ mệnh giữ gìn và phát triển hình ảnh cho khách hàng như thế nào khi đảm nhận vai trò tổ chức sự kiện. Từ đó, AZparty trở thành đơn vị tổ chức lễ khai trương hiệu quả và uy tín nhất hiện nay với khả năng nâng cao hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp được khách hàng khen ngợi là chưa có đơn vị nào khai thác được như thế.

to-chuc-le-khai-truong

Lễ khai trương thương hiệu SAMSUNG diễn ra náo nhiệt và thành công thu hút được đối tượng khách hàng với tông màu xanh dương đặc trưng.

Hơn hết, hình ảnh thương hiệu quyết định hướng đi dài và tầm cao phát triển của bất kì doanh nghiệp nào. Ở lễ khai trương, thương hiệu được quan khách chú ý hơn hết qua màu sắc, phong cách trang trí cũng như các tiết mục biểu diễn phù hợp, độc đáo... Vì lẽ đó, đội ngũ AZparty luôn nghiên cứu đưa ra ý tưởng thật nghiêm túc cùng với sự bàn bạc thống nhất với khách hàng và luôn đạt được kết quả tốt nhất cho phát súng đầu tiên của doanh nghiệp.

2. Đề cao ý muốn khách hàng.

Làm việc với phương châm "Khách hàng là thượng đế", song song với cung cấp ý tưởng thiết kế và thực hiện, đơn vị AZparty nổi bật với yếu tố đề cao ý muốn khách hàng bằng cách lắng nghe những mong muốn, gợi ý... để tổ chức lễ khai trương cho thật vừa ý khách hàng.

to-chuc-le-khai-truong

Lễ khai trương showroom đồng hồ SKTIME theo ý tưởng riêng của doanh nghiệp.

Mọi ý tưởng sáng tạo chương trình, bản thiết kế 2D, 3D... đều được chuyển đến khách hàng xét duyệt. Chỉ khi khách hàng thật sự hài lòng mà không có bất kì điều bâng khuâng nào thì bước thi công mới được tiến hành.

3. Đảm bảo thi công đúng tiến độ.

Tiến độ thi công vô cùng quan trọng quyết định sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức lễ khai trương. Khác với những sự kiện khác, khai trương là sự kiện cần tuân thủ thời gian bắt đầu mà khách hàng đã lựa chọn từ trước, đó được xem là giờ lành "bất di bất dịch".

to-chuc-le-khai-truong

Tất cả đều sẵn sàng cho buổi lễ khai trương diễn ra thành công tốt đẹp.

Đội ngũ thi công AZparty khẳng định sự chuyên nghiệp với thời gian thi công nhanh chóng tạo mọi thuận lợi cho khách hàng. Dĩ nhiên, đội ngũ luôn hoàn thành đúng tiến độ, thậm chí thường xuyên bàn giao trước thời gian đón khách khá lâu để dự trù cho những trường hợp xảy ra ngoài dự tính.

4. Cung cấp dịch vụ đầy đủ.

Một buổi lễ chỉnh chu và đầy đủ không thể thiếu các dịch vụ sau:

 • MC dẫn dắt chương trình hoạt ngôn kết hợp đội PG, người mẫu xinh đẹp khả ái.

to-chuc-le-khai-truong
 • Tiết mục biểu diễn hấp dẫn: múa lân sư rồng, ca múa…

to-chuc-le-khai-truong

 • Bàn cúng, cắt băng phù hợp lĩnh vực kinh doanh.

to-chuc-le-khai-truong

 • Trang trí cổng hơi, bóng bay, backdrop, rối hơi...

to-chuc-le-khai-truong
 • Thực đơn teabreak, bàn tiệc đa dạng món ăn để khách hàng lựa chọn.

to-chuc-le-khai-truong

Thực đơn không chỉ ngon miệng mà còn rất đẹp mắt làm vui lòng khách dự.

3. TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG ĐA LĨNH VỰC - MỌI HÌNH THỨC

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương tại Azparty cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho doanh nghiệp với mọi lĩnh vực như:

 • Lễ khai trương công ty, nhà máy lớn, vừa và nhỏ.

 • Lễ khai trương spa, thẩm mỹ viện, salon…

 • Lễ khai trương quán cà phê, trà sữa, quán ăn, nhà hàng…

to-chuc-le-khai-truongLễ khai trương chi nhánh mỹ phẩm Laura Sunshine - Nhật Kim Anh được thiết kế với tông màu thương hiệu trắng - vàng.

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương AZparty phù hợp cho mọi đối tượng doanh nghiệp qua hình thức tổ chức đa dạng:

 • Lễ khai trương công ty.

 • Lễ khai trương chi nhánh, cơ sở mới, showroom

 • Lễ ra mắt sản phẩm, dự án, công nghệ mới,...

 • Lễ ký kết hợp tác, chuyển giao công nghệ,...

4. MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU AZPARTY ĐỒNG HÀNH TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG.

to-chuc-le-khai-truong

Đồng hành cùng doanh ngiệp trong cột mốc quan trọng như lễ khai trương, Azparty luôn được đánh giá cao trong sự chuyên nghiệp, tận tâm. Hãy chọn AZparrty đi cùng Bạn trong ngày mở đầu cơ ngơi và con đường phát triển thịnh vượng ở các chi nhánh tiếp theo.