TRANG TRÍ THÔI NÔI

AZParty nhận trang trí tiệc thôi nôi cho bé trai và bé gái tại nhà ở khu vực Tp. HCM và các tỉnh thành lân cận khác với giá rẻ phù hợp với mọi gia đình.

Mỗi đứa trẻ được sinh ra khi tròn 12 tháng được bố, mẹ, ông bà và gia đình tổ chức tiệc thôi nôi để cầu xin sự bình an và cảm ơn bà mụ đã nặn ra đứa bé là một trong những phong tục đẹp và được duy trì từ hàng ngàn năm trước của người Việt Nam.

Ngoài những lễ vật cần thiết cho buổi thôi nôi như: heo quay, cháo, lòng lợn, nhang, rượu, đèn, trà và hoa quả, … thì việc trang trí tiệc thôi nôi góp phần quan trọng để buổi tiệc thành công hơn.

Đối với các gia đình có điều kiện thì việc tổ chức buổi tiệc thôi nôi cho con không thể sơ sài và cần phải được trang trí đẹp và sang trọng, những bức ảnh và thước phim được chụp lại trong buổi tiệc sẽ là những kỷ niệm tuyệt vời dành cho con cái, ba mẹ và ông bà sau này.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi cho bé xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn.

Tổ chức thôi nôi cho bé trai tại nhà

AZparty nhận tổ chức thôi nôi cho bé trai tại nhà riêng, tư gia theo yêu cầu với giá cả phải chăng ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác như Long An, Bình Dương, Tây Ninh, …

Tổ chức thôi nôi cho bé gái tại nhà cùng AZparty

Bạn đã có kế hoạch tổ chức thôi nôi cho con gái yêu của mình nhân ngày bé tròn 1 năm kể từ ngày bé ra đời tại nhà hay chưa? bạn gặp khó khăn gì trong quá trình tổ chức buổi tiệc này? bạn có muốn được sự nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ các chuyên gia hay không? nếu có hãy cùng AZparty thực hiện việc này nhé.

Nên tổ chức thôi nôi cho bé ở đâu?

Bạn đang băn khoăn không biết nên tổ chức thôi nôi cho bé yêu của gia đình bạn ở đâu ? nên thực hiện việc này ở nhà mình hay là mang ra nhà hàng để tổ chức thì hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu những thuận lợi cũng như khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm tổ chức thôi nôi cho bé nhé

Chia sẻ kinh nghiệm tổ chức thôi nôi tại nhà cho bé

Đã qua 1 năm kể từ ngày bé yêu chào đời, một trong những việc quan trọng mà các bà mẹ và ông bố cần làm bây giờ chính là tổ thức tiệc thôi nôi cho bé mừng ngày bé yêu của bạn ra đời, sau đây là những kinh nghiệm được đúc kết lại trong buổi tiệc thôi nôi được tổ chức tại nhà cho bé để các bạn thực hiện.

Hướng dẫn tổ chức tiệc thôi nôi cho bé tại nhà

Nếu không gian gia đình bạn đủ lớn thì việc tổ chức thôi nôi tại nhà cho bé là điều vô cùng ý nghĩa và tiện lợi đôi đường. Cho dù buổi tiệc của bạn tổ chức lớn hay nhỏ, ít người hay đông người đi chăng nữa thì việc nên kế hoạch thực hiện nó là điều hết sức cần thiết để mọi việc có thể diễn ra suôn sẻ.

Tùy thuộc vào sở thích của khách hàng, tùy thuộc vào không gian tổ trức buổi tiệc mà công ty chúng tôi sẽ thiết kế và trang trí cho buổi tiệc phù hợp nhất với chi phí thấp nhất.

Ngoài dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi trọn gói công ty chúng tôi còn nhận trang trí theo từng phần của buổi tiệc thôi nôi như: cổng chào, bàn tiệc, phòng tiệc, bục phát biểu, …

Bên cạnh dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi cho bé chúng tôi còn có các dịch vụ hấp dẫn khác kèm theo dành cho các em bé trong buổi tiệc một không gian vui chơi và những phần quà ngộ nghĩnh và cực kỳ hấp dẫn như: chú hề bong bóng tạo các hình thù con vật ngộ nghĩnh theo yêu cầu của các em nhỏ, chú hề hoạt láo, chú hề nghệ thuật hay chú hề cò he, dàn MC chuyên nghiệp, …

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trang trí tiệc, sự kiện, thôi nôi, sinh nhật, cưới hỏi lớn và chất lượng ở Tp. HCM công ty chúng tôi được sự ủng hộ nhiều của khách hàng cũng như bạn bè gần xa.

Cùng với đội ngũ nhân viên lâu năm và chuyên nghiệp với những thiết kế thẩm mỹ cao sẽ mang lại không gian đẹp lộng lẫy và đáng yêu cho các bé trong các buổi tiệc thôi nôi.

Bên cạnh đó chúng tôi còn bán các sản phẩm trang trí cho buổi tiệc thôi nôi cho các gia đình muốn tự tay làm công việc này, bạn có thể tham khảo trong phần Party Shop của AZParty.