Hotline: 0909 007 237

Trụ bong bóng

AZParty chuyên cung cấp dịch vụ trang trí các loại trụ bong bóng dựng ngoài cổng chào đón khách hay sử dụng để trang trí trong phòng tiệc như sinh nhật, tiệc cưới, thôi nôi và các buổi tiệc khai trương hay sự kiện tại nhà riêng, công ty hoặc nơi công cộng ở khu vực Tp. HCM, Long An, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận với giá rẻ.

Bạn có thể dễ dàng các loại trụ bong bóng khi đi ngang qua các buổi tiệc hay sự kiện tham dự, trụ bong bóng là một phần trang trí không thể thiếu trong các buổi tiệc và sự kiện. Có nhiều loại trụ bong bóng khác nhau với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị khác cũng cung cấp các loại trụ bong bóng, tuy nhiên khách hàng thường sử dụng dịch vụ trang trí với trụ bong bóng của AZParty bởi:

AZParty có đội ngũ nhân viên thiết kế và làm các loại trụ bong bóng đẹp với đủ màu sắc và kích cỡ.

AZParty là đơn vị chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

AZParty làm đúng theo yêu cầu của khách hàng và tư vấn thêm những vấn đề trang trí liên quan hoàn toàn miễn phí để xây dựng lên không gian buổi tiệc đẹp hơn, sang trọng và đặc sắc hơn.

Tùy thuộc vào loại trụ khác nhau với kích thước và độ khó khác nhau mà có mức giá khác nhau, chính vì vậy quý khách hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được xem mẫu và các thiết kế đối với mỗi loại trụ riêng cho từng buổi tiệc.

Ngoài dịch vụ cung cấp các trụ bong bóng công ty chúng tôi còn có các dịch vụ khác kèm theo với mức giá vô cùng hấp dẫn như trang trí trọn gói các buổi tiệc, cung cấp nghệ sĩ và Mc dẫn chương trình sự kiện như Xiếc, Ảo Thuật, chú hề bong bóng hay MC hoạt náo, …

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ trang trí xin vui lòng liên hệ với AZParty để được tư vấn và thiết kế.

AZParty xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị và các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong khoảng thời gian qua.