Trọn gói dịch vụ trang trí sinh nhật ở Quận 2

Combo tổ chức tiệc sinh nhật trọn gói ở Quận 2, Tp. HCM với mức giá chỉ từ 1 triệu đồng.

Bạn có ý định tổ chức buổi tiệc sinh nhật ở Quận 2, vì không có thời gian thực hiện công việc trang trí, muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí sinh nhật hãy gọi cho chúng tôi theo số 0909 38 68 31 để được phục vụ tốt nhất nhé.

 

Là đơn vị hàng đầu tại Tp. HCM chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc và sự kiện ở khu vực Quận 2, công ty Azparty sẽ mang đến cho bạn những buổi tiệc đẹp và hoành tráng nhất hiện nay.

 

Dù cho bạn muốn tổ chức tiệc sinh nhật ở nhà riêng, ở ngoài trời, hay ở trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn đều có thể liên hệ với chúng tôi để được khảo sát và trang trí.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí và tổ chức tiệc sinh nhật, Azparty sẽ làm bạn hài lòng với những mẫu thiết kế đẹp, độc, và mới lạ đảm bảo khách tham dự buổi tiệc sẽ hài lòng.

 

Bạn có thể sử dụng dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói của công ty chúng tôi hoặc có thể sử dụng dịch vụ trang trí riêng lẻ từng mục, tùy theo lựa chọn của bạn.

 

Các gói combo tổ chức sinh nhật.


 

Combo tổ chức tiệc sinh nhật - AZ 05 - 10,6 triệu

Trọn gói dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật với Set Combo AZ 05 với mức phí 10,6 triệu quý khách sở hữu: cổng chào bong bóng, trang trí bàn quà, trụ bong bóng, Backrop 2mx3m, Rối lùn đón khách, Chú hề hoạt náo, Mua thiếu nhi, Chú hề bong bóng, Biểu diễn ảo thuật và biểu diễn Xiếc vui nhộn.

Combo tổ chức tiệc sinh nhật - AZ 04 - 7,8 triệu

Set Combo tổ chức tiệc sinh nhật AZ 04 trọn gói với 7,8 triệu bao gồm: cổng chào, trang trí bàn quà, trụ bong bóng, Backdrop 2mx3m, Rối lùn, chú hề hoạt náo, chú hề bong bóng, biểu diễn ảo thuật.

Combo tổ chức tiệc sinh nhật - AZ 03 - 5,8 triệu

Trọn gói Set Combo tổ chức tiệc sinh nhật AZ 03 với 5, 8 triệu bao gồm: Cổng chào, trang trí bàn lưu niệm, Backdrop 2mx3m, chú hề hoạt náo, chú hề tạo hình bong bóng.

Combo tổ chức tiệc sinh nhật - AZ 02 - 3,6 triệu

Trọn gói dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật AZ 02 chỉ với 3,6 triệu bao gồm: trang trí bàn tiệc, Backdrop 2mx3m, trang trí không gian tiệc và chú hề vặn bóng trong 1 tiếng.

Combo tổ chức tiệc sinh nhật - AZ 01 - 2,2 triệu

Trọn gói dịch vụ tổ chức sinh nhật Combo AZ 01 bao gồm: Cổng chào bong bóng , 02 trụ bong bóng Happy Birthday, trang trí không gian tiệc bằng những chùm bong bóng và chú hề vặn hình bong bóng chỉ với 2,2 triệu.

 

Trang trí riêng lẻ như cổng chào, bàn quà, bàn tiệc, sân khấu và các tiểu cảnh khác, nếu trong buổi tiệc của bạn có nhiều em nhỏ hãy sử dụng thêm dịch vụ chú hề bong bóng, hãy MC hoạt náo dẫn chương trình, biểu diễn xiếc và ảo thuật, tạo sân chơi cho các bé.

 


Có thể bạn quan tâm