Trang trí tiệc sinh nhật người lớn tông màu vàng gold- đen

Có lẽ sinh nhật là dịp mà chúng ta có thể gắn kết nhiều hơn các mối quan hệ. Đây là khoảnh khắc đánh dấu chúng ta đã trưởng thành hơn, bạn bè đi cùng với chúng ta lâu hơn. Hôm nay, cùng AZparty chiêm ngưỡng tiệc trang trí sinh nhật người lớn dành cho anh Hữu Khánh nhé!

Với các gợi ý, anh Hữu Khánh là một người đàn ông lịch lãm. Anh ấy có sở thích về màu sắc là đen và vàng. AZparty hiểu được khách hàng cần gì nên đã lên ý tưởng và tổ chức thành công bữa tiệc mừng sinh nhật dành cho anh Hữu Khánh.

Bàn Gallery và backdrop

Tiệc trang trí sinh nhật dành cho người lớn lần này được chăm chút kĩ càng như các tiệc trước. Màu sắc chủ đạo mà đội ngũ muốn chọn là tông màu gold – đen sang trọng như chính sở thích của anh. Với màu đen biểu hiện cho sự huyền bí cần được khám phá ở một người đàn ông, nó là màu sắc để dung hòa các gam màu nóng, mà ở đây chính là sắc gold. Đối với màu gold sang trọng, đội ngũ trang trí AZparty muốn tạo dấu ấn đặc trưng cho bữa tiệc, thể hiện cá tính mạnh mẽ của một người đàn ông lịch lãm như anh Khánh

Cận cảnh bàn Gallery

Về chi tiết, Azparty tập trung trang trí đẹp mắt ở bàn gallery, đây là vị trí quan trọng của bữa tiệc. Ở đây, những bức hình về anh như ảnh sefile của anh, những tấm hình với gia đình và người yêu, … để gợi nhắc về những kỉ niệm đã qua. Cùng với những tấm hình là dòng chữ “Happy birthday” màu gold đen sang trọng và “Hữu Khánh” vì đây chính là nhân vật chính của bữa tiệc. Ngoài ra, trên bàn gallery còn là những chiếc bánh cupcake xinh xinh và hộp bắp rang bơ ngọt ngào. 

Mỗi bữa tiệc đều mang ý nghĩa riêng của nó và tiệc sinh nhật của anh Khánh cũng như thế. Trang trí tiệc sinh nhật của người lớn đội ngũ AZparty muốn dành tặng khách hàng những giây phút hạnh phúc nhất bên người thân sau những ngày bị cuốn vào cuồng quay của công việc. Đây sẽ là dịp để mọi người có dịp ôn lại những kỉ niệm đã qua, chúc cho anh luôn thành công trong sự nghiệp của mình.