Trang trí Sinh nhật Phương Như tại trường học

Buổi tiệc sinh nhật của bé Phương Như được tổ chức tại trường học của bé do AZparty trang trí thành công ngoài sự mong đợi

Cảm ơn gia đình và bé Phương Như đã đến và sử dụng dịch vụ trang trí sinh nhật của AZparty, xin gửi lời cảm ơn chân thành và những lời chúc tốt đẹp nhất đến cho bé và gia đình.

Khác hẳn với những buổi tiệc sinh nhật khác, tiệc sinh nhật của bé Phương Như diễn ra tại ngôi trường mà bé đang theo học, có nhiều thày cô giáo và các bạn tham dự vì vậy cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn về công việc trang trí cho buổi tiệc.

Dựa theo chủ đề công chúa mà gia đình lựa chọn AZparty đã lên thiết kế và thực hiện việc trang trí sinh nhật cho bé Phương Như đẹp tuyệt vời.

Cận cảnh sân khấu và bàn tiệc sinh nhật của bé Phương Như tại trường học

 

Những món đồ trang trí xinh xắn trên bàn tiệc vô cùng dễ thương và nhã nhặn phù hợp với các bé tuổi thần tiên

Các loại bánh kẹo trang trí đẹp mắt dành cho các bé

Bánh kem fondant hoành tráng

Các bé đang coi chương trình biểu diễn Ảo Thuật do nghệ sĩ của AZparty thực hiện trong sự ngạc nhiên và đầy sự tò mò

Còn đây là hai bé phụ tá cho chương trình biểu diễn Ảo Thuật được lựa chọn trong các bé tham dự tiệc sinh nhật của bé Phương Như.

AZparty là đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ trang trí bong bóng cho các buổi tiệc và sự kiện như sinh nhật, thôi nôi, tiệc cưới, tiệc khai trương theo yêu cầu với chất lượng cao, quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ với số điện thoại 0909 38 68 31 để được tư vấn và đặt lịch trang trí.