Trang trí sinh nhật bé Quý Phúc tại Ocean Palace quận 1

Ngày sinh nhật đối với tất cả các em nhỏ luôn là ngày quan trọng, các em luôn mong chờ được đón một buổi tiệc sinh nhật thật lộng lẫy, nhiều màu sắc, cùng gia đình và bè bạn. Nhiều phụ huynh cũng rất phấn khởi trong vai trò “nhà tài trợ” buổi tiệc sinh nhật cho con mình, điển hình là gia đình của bé Qúy Phúc này đây. Tiệc sinh nhật của bé trai này được tổ chức tại Ocean Palace tại quận 1 trong niềm hạnh phúc của gia đình và không gian sinh nhật sang trọng do Azparty thực hiện.

Năm nay là sinh nhật lần đầu tiên của bé Qúy Phúc (Johnny) , cả ba mẹ và gia đình đều rất vui mừng và chuẩn bị một buổi tiệc sinh nhật hết sức hoành tráng cho em tại Ocean Palace. Chủ đề sinh nhật của Qúy Phúc được Azparty thực hiện với hình ảnh chú bé nhỏ màu vàng trong hình dáng của chú gà con, rất sinh động và đáng yêu.

Trang trí sinh nhật cho bé Quý Phúc lần này có hình ảnh những đám mây 3D lấp lánh ánh kim tuyến vàng, lồng ghép cùng ánh đèn led sáng rực, làm nổi bật cả khu vực bàn Gallery của em. Đội ngũ nhân viên của Azparty đã thiết kế sân khấu rất ấn tượng, bàn Gallery cũng được sắp xếp với những khung ảnh của bé, bánh kem và những phụ kiện trang trí sinh nhật hình chú gà con, trông rất dễ thương. Bàn ăn cũng được set up rất trang nhã. Tổng thể không gian màu vàng lấp lánh xuất hiện trong Ocean Palace làm cho không gian trở nên sang trọng và lung linh hơn bao giờ hết. 

Để có thể dành cho con mình những buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ như thế này, các bậc phụ huynh có thể liên lạc với Azparty qua số hotline để được tư vấn các gói dịch vụ sinh nhật với nhiều ưu đãi và hấp dẫn khác

AZparty: 0909.007.237- 0909.38.68.31 (Tel- Sms- Zalo- Facebook)

Website: azparty.vn

Fanpage: Tổ chức sinh nhật- thôi nôi