Tổ chức tiệc sinh nhật cho bé Harry tại quận 2

Chủ đề biển cả luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho mọi lĩnh vực. Đối với trang trí sinh nhật tại AZparty cũng phải là ngoại lệ, đặc biệt tiệc sinh nhật cho bé Harry, chủ đề này càng sinh động hơn bao giờ hết. Chúng ta cùng dạo một vòng tại tiệc sinh nhật này trong bài viết dưới đây để cùng chiêm ngưỡng cách trang trí, khoảnh khắc tươi vui mà AZparty cùng bố mẹ bé đã mang lại nhé!

Tiệc sinh nhật cho bé Harry lần này được tổ chức ở quận 2, với không gian ngoài trời thoáng mát, rộng rãi sẽ là một lợi thế để AZparty lên ý tưởng thực hiện. Hiểu được sở thích của bé cũng như yêu cầu của bố mẹ, bữa tiệc được tạo nên với chủ đề chính là bãi biển đa màu sắc.

Tổng thể khu vực trang trí tiệc sinh nhật Harry

Khách mới sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng khi đến tham gia bữa tiệc bởi phông nền chính là quang cảnh biển xanh với sóng vỗ rì rào. Bên cạnh những con sóng là cát trắng, cùng với những người bạn như cá heo, gấu, … với khuôn mặt dễ thương, đáng yêu như mang bạn trở về thế giới của tuổi thơ. Đặc biệt hơn xung quanh phông nền là hình ảnh thân thuộc của biển cả với cách tạo hình 3D nào là cây dừa, bóng chuyền, phao, biển chỉ dẫn, đồ đào cát, …

Trang trí tiệc khu vực sân khấu

Backdrop chụp ảnh đèn led, với kích thước 2,5x4m

Bên cạnh phông nền, một điểm nhấn khác của bữa tiệc dành cho bé Harry là bàn Gallery được lấy cảm hứng từ màu xanh của biển cả. Trên bàn Gallery lần này được đội ngũ AZparty thiết kế với rất nhiều hình ảnh của Harry để đưa khách mời đến với những khoảnh khắc tuổi thơ của bé. Ngoài ra, bánh cupcake, bánh sinh nhật, đồ vật trang trí, … vẫn tuân theo chủ đề chính là biển cả và được cách điệu hóa vô cùng phù hợp với lứa tuổi của Harry.

Trang trí bàn Gallery cho bé

Bánh sinh nhật fondant và các loại bánh khác, thơm ngon hấp dẫn

Các loại nước và tag giấy trang trí

Bữa tiệc trở nên sôi động hơn với chú hề bong bóng, MC, … Ngoài ra, gia đình của Gia Huy còn giúp tiệc sinh nhật của con vui hơn với tiết mục biểu diễn xiếc chó và ảo thuật. Đặc biệt hơn, khách mời cảm thấy thú vị với khoảnh khắc thổi nến sinh nhật của bé Gia Huy, như khẳng đinh bé đã lớn thêm một tuổi, trưởng thành hơn và ngoan ngoãn hơn.

Rối lùn chụp ảnh lưu niệm cùng bé

Gia đình bé Harry cùng thực hiện nghi thức sinh nhật thật ấm áp

Bé Harry hồn nhiên vui đùa cùng các bạn

Chú hề tổ chức trò chơi vui nhộn cho bé

Biểu diễn xiếc chó vui nhộn

Tiết mục biểu diễn ảo thuật hào hứng, bé nào cũng thích thú

Đến với AZparty, bố mẹ không chỉ yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi còn giúp những yêu cầu, mong muốn của quý vị được biến thành hiện thực. Nếu đang có ý định tổ chức tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi, … cho các bé hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế nhé!