Tiệc sinh nhật bé trai tone màu Gold, độc đáo hơn với phong cách 3D

Tiệc thôi nôi bé trai Gia Hưng theo phong cách 3D hiện đang được nhiều người ưa chuộng chọn lựa. Với bữa tiệc này mẹ bé Gia Hưng không chỉ mong muốn đem đến món quà sinh nhật ý nghĩa mà còn lưu giữ khoảnh khắc đẹp dành cho con. Chúng ta cùng tham khảo điểm độc đáo trong bữa tiệc này nhé!

Trang trí sinh nhật 3D dần trở thành xu hướng hiện nay được khách hàng lựa chọn cho ngày sinh nhật đặc biệt của bé. Vượt qua những cách trang trí tiệc truyền thống, trang trí sinh nhật với các mô hình 3D như phông chụp ảnh, khu vực photobooth, backdrop sân khấu, bàn lưu niệm... với các layer nổi, đèn led chiếu sáng...sẽ làm không gian trang trí tiệc của bạn thêm phần lung linh, sang trọng

Dấu ấn đầu tiên đối với khách mời có lẽ là cổng chào bong bóng. Ở đây được tạo nên từ những bàn tay khéo léo với rất nhiều quả bong bóng đa sắc. Đội ngũ Azparty đã trang trí cổng chào bằng hình ảnh của một chú hươu cao cổ đang ăn những lá non từ cây xanh và những chú khỉ đang leo trèo trên đó. Hình ảnh vui nhộn này như làm cho khách mời lạc bước vào cánh cổng của một khu rừng nào đó, và đó chính là tiệc thôi nôi của bé Gia Hưng.

Trang trí cổng chào bong bóng trước sảnh tiệc

Không gian tiệc

Điều ấn tượng tiếp theo đó chính là bàn gallery, với tông màu gold chủ đạo và hình ảnh của những chú khỉ xinh xắn nói lên tuổi của bé được đội ngũ AZparty thiết kế vô cùng tinh tế. Bàn gallery là linh hồn của tiệc thôi nôi, do đó ở đây được trang trí rất kĩ càng với rất nhiều hình ảnh thuở nhỏ của bé Gia Hưng. Ngoài ra, trên bàn còn có rất nhiều bánh cupcake nhỏ nhắn và một chiếc bánh kem mừng thôi nôi. Bên cạnh đó, những lẳng hoa càng làm cho nơi này trở nên sang trọng.

Chữ tên bé GIA HƯNG được trang trí nổi bật 

Đằng trước bàn gallery là tên của bé Gia Hưng được thiết kế theo phong cách 3D với tông màu gold giúp cho bữa tiệc trở nên lung linh hơn bao giờ hết. Đằng sau là backdrop cũng được đội ngũ chăm chút rất kĩ lưỡng vì ở đây khách mời sẽ lưu giữ những kỉ niệm đẹp cùng gia đình và bé. Backdrop vẫn tuân thủ theo chủ đề và màu sắc của bữa tiệc, hơn thế nữa nó được trang trí hình đám mây bồng bềnh cùng tên của bé Gia Hưng là Roy tạo nên một tổng thể hết sức hài hòa.

Gia đình nhỏ chụp ảnh lưu niệm

Bánh sinh nhật fondant 2 tầng và bánh cupcake

Bữa tiệc thôi nôi bé trai của Gia Hưng còn giúp khách mời cảm thấy vui và sôi động hơn với dịch vụ MC hoạt náo và chú hề với rất nhiều trò chơi thú vị. Đây chắc chắn là khoảng thời gian quý giá nhất của bé Gia Hưng, AZparty chúc bé mau ăn, chóng lớn và khỏe mạnh.

Chú hề MC hoạt náo tổ chức trò chơi vui nhộn cho bé