Lời khuyên về chủ đề trang trí sinh nhật cho con

Ba mẹ luôn cho rằng con mình còn nhỏ nên chưa xác định được bọn trẻ thật sự thích gì. Vì vậy cứ mỗi mùa sinh nhật của con ba mẹ luôn “mặc định” trang trí tiệc theo ý nghĩ của bản thân. Chính sự lặp đi lặp lại này làm cho con phần nào cảm thấy “chán” và dần dần tiệc sinh nhật trở nên vô nghĩa

Vậy tiệc sinh nhật như thế nào là hấp dẫn, là sang trọng mà chi phí lại vừa phải? Cùng AZparty tham khảo những lời khuyên về chủ đề trang trí tiệc theo giới tính của con nhé!

Trang trí tiệc sinh nhật dành cho bé gái, những nàng công chúa xinh xắn

Nhắc đến “bé gái” là nói đến sự nhẹ nhàng, tình cảm, vì vậy thông thường các phụ huynh nghĩ ngay đến tone màu hồng sẽ là màu sắc đặc trưng, phù hợp với tính cách của các bé. Tuy nhiên, bữa tiệc nếu chỉ một tone màu hồng xuyên suốt thì sẽ rất đơn điệu, vì thế sự kết hợp giữa màu hồng với các nhân vật hoạt hình sẽ là một ý tưởng làm cho bữa tiệc trở nên hoàn hảo. Hình ảnh của công chúa Dora, hay cô bé dâu tây, hay Hello Kitty … không những làm cho không gian trở nên sinh động mà còn làm các bé cảm thấy phấn khích vì đây đều là những nhân vật hoạt hình mà các bé yêu thích.

Chủ đề công chúa Dora rất hot dành cho bé gái

Ngoài tone hồng thì bố mẹ còn có thể dùng tone màu xanh dương cho bé gái, với tone màu này thì nhân vật công chú Elsa sẽ là sự chọn lựa thích hợp. Công chúa Elsa chính là biểu tượng mạnh mẽ của nàng công chúa vùng băng giá, hình ảnh của nàng Elsa chắc chắn làm bữa tiệc lung linh hơn bao giờ hết.

Trang trí sinh nhật cho bé gái  chủ đề Frozen mạnh mẽ

Trang trí tiệc sinh nhật dành cho bé trai, những chàng hoàng tử đáng yêu

Với bé trai thì tiệc sinh nhật sẽ dễ dàng hơn nhiều và không bị hạn chế nhiều về màu sắc. Với tone màu sáng như màu xanh lá cây, màu xanh dương ắt hẳn sẽ được các bé ưa thích. Với tone màu này bạn có thể dễ dàng kết hợp các phụ kiện kèm theo như bong bóng, sticker, ruy băng … làm cho bữa tiệc trở nên lộng lẫy nhưng không kém phần cá tính cần có của một bé trai.

Chủ đề Muôn thú_sinh động dành cho bé trai

Tone trang trí xanh dương cũng rất được ưa chuộng dành cho tiệc  bé trai

Ngoài ra, tone màu xanh đơn thuần thì chúng ta còn có thể kết hợp một chút màu vàng, chính màu sắc chói chang này sẽ làm các bé thích mê. Cũng như tiệc của các bé gái, nên kết hợp với hình ảnh của các nhân vật hoạt hình để làm cho bữa tiệc thêm sinh động. Các than vật thường được các bé yêu thích như minion tinh nghịch, badman dũng cảm, rừng xanh với nhiều muôn thú ….

Tone trang trí Vàng Gold sang trọng cho bé

Giờ đây bố mẹ chỉ cần lên ý tưởng thật chỉn chu, còn lại cứ để AZparty lo. Bố mẹ hãy tìm hiểu sở thích của con mình để tặng cho con một bữa tiệc theo đúng sở thích của con. Bữa tiệc không chỉ là món quà mà đó còn là cả một trời tình cảm của bố mẹ dành cho con, đó là những bài học đầu tiên trong cuộc đời của con và đó cũng chính là những khoảnh khắc, kỉ niệm đáng nhớ đầu tiên mà con có được trong suốt hành trình của con.