Chủ đề Thủy thủ


Mọi thông tin sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ.
Website: http://azparty.vn
hotline : 0909 007 237
Email : azpartyvn@gmail.com
Giá: Call
Chi tiết

Thôi nôi bé trai, cùng con biến hóa thành thủy thủ

Sắp đến dịp kỉ niệm một năm con ra đời, phụ huynh của các bé đang cảm thấy vô cùng băn khoăn không biết nên làm gì để ghi lại khoảnh khắc quan trọng này cùng với con. Các mẹ ơi, đừng lo lắng nữa mà hãy cùng tham khảo tiệc thôi nôi bé trai Chí Kiên với chủ đề thủy thủ cùng AZparty nhé!

Thời điểm con trai của bạn tròn một tuổi cũng là lúc biết con đã cứng cáp hơn, vì thế để kỉ niệm ngày trọng đại này một bữa tiệc thôi nôi ắt hẳn rất cần thiết. Chúng ta là những bố mẹ của thời hiện đại vì thế một bữa tiệc thôi nôi bé trai cũng nên phá cách. Với tiệc chủ đề thủy thủ thể hiện nhiều điều thú vị, nào là mong ước của bố mẹ dành cho bé khi muốn con khỏe mạnh hơn, mau lớn hơn. Ngoài ra, chủ đề này còn là niềm mong mỏi một ngày con trưởng thành sẽ chinh phục ước mơ tươi đẹp như chính các thủy thủ đang chinh phục những con sóng ngoài biển khơi.

Không gian trang trí tiệc sinh nhật cho bé

Tiệc thôi nôi bé trai Chí Kiên sẽ thu hút khách mời đến tham dự bằng lý lịch trích ngang vô cùng thú vị màu đen với những dòng chữ màu xanh dương, màu trắng và màu đỏ. Bé Chí Kiên sinh ngày 16-11, bố mẹ đặt cho bé biệt danh cực dễ thương là “Bọ Cạp”, không phải con vật xấu xí đâu nhé mà là do bé rất thích bò và thích cạp mọi thứ. Ngoài ra, bé còn có những lần đầu tiên cực kỳ đáng yêu như biết lật, biết bò,... Bên cạnh đó, bố mẹ còn liệt kê cả sở thích của bé cho khách mời xem nữa đấy.

Điểm thu hút thứ hai của bữa tiệc có lẽ là bàn gallery hình chiếc thuyền, như đang giong buồm ra khơi đón những thử thách và cơ hội phía trước. Thuyền được tran trí xung quanh là bong bóng xanh dương và trắng như tạo nên những cơn sóng ngoài biển khơi. Ngoài ra, xung quanh mạn thuyền là những phao cứu hộ màu đỏ, trắng. Trên bàn gallery là hình ảnh của Chí Kiên qua từng ngày khôn lớn, cùng với đó là những vật trang trí sinh nhật tạo nên một tổng thể vô cùng hài hòa.

Bảng welcome của bé

Nón sinh nhật thiết kế riêng dành cho bé

Chai nước suối và các tag trang trí

Bánh fondant theo chủ đề thủy thủ

Khung hình 12 tháng

Khung ảnh của bé

Photobooth chụp ảnh ngộ nghĩnh

Tiệc thôi nôi bé trai Chí Kiên được tổ chức vô cùng dễ thương và đáng yêu, chỉ cần bố mẹ có ý tưởng AZparty sẽ biến chúng thành sự thật. Chúc cho Chí Kiên mau ăn, chóng lớn và trở thành một thủy thủ thực thụ, con nhé!