Chủ đề Minion


Mọi thông tin sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ.
Website: http://azparty.vn
hotline : 0909 007 237
Email : azpartyvn@gmail.com
Giá: Call
Chi tiết

Thôi nôi bé trai vui nhộn cùng chủ đề Minion

Thôi nôi bé trai không chỉ là dịp mừng cho bé nhà bạn tròn một tuổi mà còn là dịp để mọi người quây quần bên nhau sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhưng tổ chức như thế nào vừa rẻ mà lại đẹp luôn là nỗi băn khoăn của các mẹ. Vậy chúng ta cùng “nghía” tiệc thôi nôi của bé Pan Guan Nguyên với chủ đề Minion dưới đây nhé!

Minion chắc chắn là nhân vật hoạt hình được các bé yêu thích vì nó sặc sỡ với màu vàng, màu xanh và sự tinh nghịch, thông minh. Dựa trên những đặc điểm đáng yêu này Azparty đã thiết kế cho bé Pan Guan Nguyên một bữa tiệc thôi nôi đẹp như mơ ước.

Tổng thể không gian trang trí tiệc của bé

AZparty chọn màu vàng và màu xanh dương của các chú Minion làm gam màu chủ đạo. Đầu tiên là với bàn gallery, vì đây là nơi rất quan trọng của bữa tiệc, nó là linh hồn của thôi nôi bé trai. Ở vị trí này là địa điểm để trưng bày hình của bé từ khi sinh ra cho đến hiện tại.

Ngoài ra, bàn gallery còn thể hiện chủ đề Minion của bữa tiệc với hình ảnh những chú Minion thu nhỏ gắn với ly nước, nón, khung hình, … Thậm chí những trái chuối cũng được tạo hình thành những chú Minion đáng yêu. Tiệc thôi nôi của bé Pan Guan Nguyên quả thật là ngày hội tụ của đội quân Minion hùng mạnh.

Bàn Gallery sinh nhật chủ đề Minion tinh nghịch

Cuối cùng bàn gallery còn là nơi để trưng bày bánh sinh nhật mừng bé Pan Guan Nguyên tròn một tuổi. Bánh sinh nhật là linh hồn của bữa tiệc, đồng thời nó là món quà mà gia đình muốn gởi tặng bé cũng như khách mời nhân ngày trọng đại này.

Tiếp theo là backround, nơi đây cũng được đội ngũ AZparty chăm chút rất kĩ. Backround thường là nơi để MC dẫn vào bữa tiệc, là nơi ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bé, gia đình và khách mời, …Lần này, AZparty chọn trang trí backround với hình ảnh con mắt vui nhộn của chú Minnion đáng yêu, đó là cửa sổ tâm hồn với tông màu xanh dương giúp bữa tiệc trở nên hài hòa hơn. Bên cạnh đó, là khung bong bóng với hai màu vàng và trắng như làm bữa tiệc thêm lung linh và lộng lẫy hơn.

Khung hình bé và các mô hình nhân vật Minion

Tiệc thôi nôi bé trai với chủ đề Minion vừa đơn giản nhưng lại đem lại nhiều ý nghĩa. Nếu bạn đang có dự định tổ chức tiệc thôi nôi cho mình hãy nhanh tay liên hệ đội ngũ AZparty để được tư vấn và hiên thực hóa ước mơ nhé!