Backdrop sinh nhật 3D dành cho bé gái

Để tạo ra những bữa tiệc trang trí sống động như thậy AZparty đã kết hợp hình ảnh và dụng cụ trang trí theo công nghệ 3D để buổi tiệc của bạn trở lên lộng lẫy và sang trọng hơn bao giờ hết, một trong những ứng dụng này được sử dụng để trang trí backrop sinh nhật cho bé gái theo phong cách 3D của AZparty.

1. Trang trí Backdrop sinh nhật cho bé gái chủ đề công chúa.

Cho dù là bố mẹ, ông bà đều muốn con và cháu của mình trở thành làng công chúa sinh đẹp trong ngày sinh nhật của bé, chính vì vậy đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của AZparty đã thiết kế ra nhiều mẫu trang trí đẹp và hấp dẫn cho bé gái. Lâu đài, vương niệm và cỗ xe ngựa được AZparty thiết kế vô cùng sống động và đẹp mắt nhân ngày thôi nôi của bé Bảo Diệp. Điểm nổi bật ở đây chính là sự kết hợp giữa màu hồng phấn với khung cảnh bên trong của ngôi nhà, nơi diễn ra buổi tiệc của đại gia đình bé Bảo Diệp tạo lên một bức tranh sống động như thực giúp bé hòa mình trở thành làng công chúa sinh đẹp bên gia đình mình.

Backdrop sinh nhật 3d chủ đề công chúa

2. Trang trí tiệc sinh nhật cho 2 bé Bảo Hân và Khách Hưng trong cùng 1 ngày.

Đây là một trong những dự án thiết kế và trang trí có thể coi là thành công và ấn tượng nhất của công ty AZparty, gia chủ lựa chọn và thiết kế theo phong cách 3D, điều khó khăn ở đây chính là buổi tiệc diễn ra vào buổi chiều tối ở khu vực ngoài trời, điều làm cho buổi tiệc trở lên hấp dẫn hơn đó chính là ngay bên cạnh bờ sông ở khu vực Quận 2.

Backrop này được lấy từ 3 màu chủ đạo phù hợp với những buổi tiệc diễn ra ở khu vực ngoài trời, nhẹ nhàng đó là màu xanh dương tượng trưng cho bầu trời, màu trắng tượng trưng cho mây và màu xanh tượng trưng cho cây cối và dòng nước, màu hồng tượng trưng cho sự ngây thơ và trong sáng của các bé.

Backdrop chụp ảnh 3D chủ đề Sushi-Kimbap

3. Trang trí backrop sinh nhật theo phong cách 3D theo chủ đề công chúa ELSA

Đây là mẫu trang trí đang rất thịnh hành cho các bé gái có độ tuổi từ 1 đến 5 tuổi khi các bé muốn hóa thân thành làng công chúa thông minh, gan dạ và yêu hòa bình như ELSA trong bộ phim truyện hoạt hình nổi tiếng "Công Chúa Tuyết".

Backdrop đèn led với concept công chúa elsa

4. Trang trí tiệc sinh nhật cho bé gái tuổi khỉ

Khi bạn tổ chức hoặc đang tìm kiếm mẫu trang trí cho bé gái tuổi khỉ thông minh và ngộ nghĩnh, thích khám phá và nghịch ngợm thì không thể nào bỏ qua chủ đề này của chúng tôi, với hình ảnh chú khỉ hồng vô cùng đáng yêu và dễ thương kết hợp với phong cách trang trí 3D chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế tiệc AZparty.

Trang trí backdrop 3D chủ đề Khỉ hồng

5. Trang trí backrop cho bé gái chủ đề "Cô bé quàng khăn đỏ"

Đối với các bé yêu thích cô bé quàng khăn đỏ vô cùng ngây thơ và đáng yêu và được bác thợ săn cứu ra từ bụng của con sói độc ác và tham lam thì không thể nào quên được nhân vật chính của câu truyện cổ tích này. Thông thường câu truyện cổ tích "Cô bé quàng khăn đỏ" được ba, mẹ, ông, bà kể cho con cháu nghe trước khi bé đi ngủ. Để các em hóa thân thành nhân vật chính là cô bé quàng khăn đỏ hiện tại và cách ứng sử của bé khi gặp con sói độc ác và tham lam này sẽ như thế nào hãy sử dụng mẫu trang trí dưới đây nhé.

Trang trí backdrop chủ đề Cô bé quàng khăn đỏ

6. Toàn cảnh trang trí backrop cho buổi tiệc sinh nhật bé gái.

Công ty AZparty chuyên thiết kế và trang trí cho các buổi tiệc, sự kiện tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác với nhiều kiểu dáng đa dạng, thoải mái lựa chọn theo nhiều chủ đề và phong cách ấn tượng khác nhau.

7. Trang trí Backrop 3D sinh nhật cho bé gái theo chủ đề công chúa

Với những bé gái muốn trở thành một nàng công chúa sinh đẹp và lộng lẫy trong buổi sinh nhật của mình không thể nào bỏ qua chủ đề này, sự kết hợp của màu hồng phấn trang nhã và tinh tế cùng với những ánh đèn LED lung linh huyền ảo sẽ đưa bé vào những câu truyện cổ tích kỳ bí.

Backdrop sân khấu chủ đề công chúa

8. Trang trí tiệc sinh nhật 3D cho bé gái chủ đề công chúa Moana

AZparty đã dựa vào bộ phim truyện hoạt hình nổi tiếng về công chúa Moana dũng cảm đi tìm trái tim cho chúa đảo được các bé gái yêu thích xây dựng nên một phong cách trang trí vô cùng đặc sắc và mới lạ kết hợp với công nghệ 3D hiện đại sẽ mang đến cho bạn buổi tiệc hoàn mỹ.

Trang trí backdrop 3D chủ đề công chúa Moana

8. Trang trí sinh nhật cho bé gái chủ đề công chúa băng giá

Những bé gái cá tính, mưu trí và dũng cảm chắn chẵn sẽ yêu thích nhân vật công chúa băng giá của chúng tôi.

Phông sinh nhật 3d chủ đề Frozen

Backdrop sinh nhật chủ đề công chúa

Chủ đề Cô ba sài gòn

Concept Unicorn