Tổ chức thôi nôi

Con cái là niềm tự hào của ba mẹ, sau 9 tháng 10 ngày chờ đợi bé con chào đời, ba mẹ vỡ òa trong niềm vui và hạnh phúc, có thể coi ngày con ra đời đánh dấu một bước ngoặc quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người chính vì thế mà hầu hết mọi cha mẹ đều muốn tổ chức cho con yêu của mình một buổi tiệc thôi nôi đặc biệt sau 1 năm đúng ngày con ra đời. Bạn đã có kế hoạch gì để tổ chức tiệc thôi nôi cho bé chưa ? nếu chưa có ý định gì rõ ràng thì hãy liên hệ với AZparty để được nhận những lời khuyên quý giá, chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Cho dù bạn có tổ chức tiệc thôi nôi cho bé hoành tráng tới cỡ nào đi nữa thì trong buổi tiệc không thể thiếu mâm cúng tạ lễ cho Thần Tài – Thổ Địa, Ông Táo, 12 bà mụ và Đức Ông.

Để làm mâm cúng cho Thần Tài – Thổ Địa và Ông Táo bạn cần có đầy đủ những thứ sau đây: 
01 đĩa ngũ quả (05 loại trái cây khác nhau). 
01 chén chè.
01 bộ xiên bao gồm thịt, trứng, tôm (hay cua).
03 ly nước trắng tự nhiên, bó hoa, hương để thắp.

Làm mâm cúng cho 12 Bà Mụ và Đức Ông cần có:

01 con gà cúng.
01 đĩa ngũ quả.
12 đĩa xôi nhỏ.
01 đĩa xôi lớn. 
12 chén chè. 12 chén cháo. 
Rượu, hoa và hương. 
Bộ giấy tiền vàng bạc cúng thôi nôi, thêm chén, đũa, muổng và 1 đôi đũa.

Tổ chức thôi nôi cho bé trai tại nhà

AZparty nhận tổ chức thôi nôi cho bé trai tại nhà riêng, tư gia theo yêu cầu với giá cả phải chăng ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác như Long An, Bình Dương, Tây Ninh, …

Tổ chức thôi nôi cho bé gái tại nhà cùng AZparty

Bạn đã có kế hoạch tổ chức thôi nôi cho con gái yêu của mình nhân ngày bé tròn 1 năm kể từ ngày bé ra đời tại nhà hay chưa? bạn gặp khó khăn gì trong quá trình tổ chức buổi tiệc này? bạn có muốn được sự nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ các chuyên gia hay không? nếu có hãy cùng AZparty thực hiện việc này nhé.

Nên tổ chức thôi nôi cho bé ở đâu?

Bạn đang băn khoăn không biết nên tổ chức thôi nôi cho bé yêu của gia đình bạn ở đâu ? nên thực hiện việc này ở nhà mình hay là mang ra nhà hàng để tổ chức thì hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu những thuận lợi cũng như khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm tổ chức thôi nôi cho bé nhé

Chia sẻ kinh nghiệm tổ chức thôi nôi tại nhà cho bé

Đã qua 1 năm kể từ ngày bé yêu chào đời, một trong những việc quan trọng mà các bà mẹ và ông bố cần làm bây giờ chính là tổ thức tiệc thôi nôi cho bé mừng ngày bé yêu của bạn ra đời, sau đây là những kinh nghiệm được đúc kết lại trong buổi tiệc thôi nôi được tổ chức tại nhà cho bé để các bạn thực hiện.

Hướng dẫn tổ chức tiệc thôi nôi cho bé tại nhà

Nếu không gian gia đình bạn đủ lớn thì việc tổ chức thôi nôi tại nhà cho bé là điều vô cùng ý nghĩa và tiện lợi đôi đường. Cho dù buổi tiệc của bạn tổ chức lớn hay nhỏ, ít người hay đông người đi chăng nữa thì việc nên kế hoạch thực hiện nó là điều hết sức cần thiết để mọi việc có thể diễn ra suôn sẻ.

Ngoài những món ăn ngon, những phần quà ý nghĩa ba mẹ và gia đình đã chuẩn bị sẵn cho con cái thì không gian buổi tiệc thôi nôi cũng rất quan trọng và vô cùng ý nghĩa về sau này khi bạn nhìn lại lần đầu tiên tổ chức thôi nôi cho bé yêu của mình tại ngôi nhà của gia đình. AZparty đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức thôi nôi theo yêu cầu cho bé tại nhà với nhiều chủ đề, màu sắc hấp dẫn vô cùng dễ thương cho cả bé trai và bé gái, với sự hỗ trợ và tư vấn các bước thực hiện làm sao để có một buổi tiệc thôi nôi trọn vẹn, vui vẻ và đầm ấm của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng với cách mà chúng tôi phục vụ cho bạn.

Bạn có biết con cái mình thích màu sắc gì hay chưa ? bạn có biết màu phong thủy tốt cho bé là gì không ? bạn còn lưu giữ lại tấm hình kỷ niệm từ các đây 1 năm về trước ngày bé yêu của bạn chào đời hay không ? nếu có hãy cung cấp cho chúng tôi tất cả các thông tin này để đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi đưa ra bản thiết kế phù hợp với mong muốn mà bạn yêu cầu.

Chúng tôi nhận thiết kế tất cả các hạng mục trong không gian buổi tiệc thôi nôi, từ cổng chào đón khách, sân khấu, backgroup, bàn quà, bàn tiệc, tới các tiểu cánh trang trí khác sẽ làm nổi bật không gian, đồng thời gây ấn tượng khó phai đối với các vị khách mời tham dự buổi tiệc của gia đình bạn ngày hôm nay.

Bên cạnh những món ăn ngon không thể nào thiếu những chương trình ca nhạc, các trò chơi góp vui tạo không khí náo nhiệt trong buổi tiệc thôi nôi của con bạn, chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực để phục vụ cho bạn từ MC dẫn chương trình, các hoạt láo viên hay các chuyên gia biểu diễn xiếc và ảo thuật sẽ khuấy động không gian mang tới cho con bạn, bạn bè của bạn, gia đình bạn nhiều tiếng cười và niềm hạnh phúc.