BONG BÓNG CÁC LOẠI

AZParty cung cấp bong bóng trang trí các loại theo yêu cầu của khách hàng phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc với triết khấu cao cho các đại lý và doanh nghiệp là đối tác của AZParty.

Người ta sử dụng bong bóng với nhiều mục đích khác nhau nhưng đa số bong bóng được sử dụng để trang trí cho các buổi tiệc và sự kiện là chủ yếu. Với màu sắc sặc sỡ cùng với khả năng tiện dụng và giá rẻ, bong bóng luôn là lựa chọn hàng đầu để trang trí.

Ngoài ra, bong bóng gắn liền với tuổi thơ của các em bé và là một trong những món quà mà các bé yêu thích nhất hiện nay, bạn có thể nhận thấy niềm vui và nụ cười trên môi các bé khi nhận được món quà là một quả bong bóng ngộ nghĩnh.

Bạn có nhu cầu mua hoặc muốn làm đại lý phân phối bong bóng của AZParty xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được báo giá chi tiết – có nhiều sự lựa chọn cho quý vị và các bạn với nhiều loại bong bóng khác nhau như bong bóng tròn thường, bong bóng tròn nhũ, bong bóng trấm bi, bong bóng hình trái tim, Nilon và bong bóng tạo hình.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận đặt in logo và thương hiệu công ty nên những chiếc bong bóng theo yêu cầu khách hàng sử dụng trong các chương trình và sự kiện quảng bá thương hiệu hay sản phẩm của công ty.

Các sản phẩm bong bóng của công ty chúng tôi có nguồn gốc rõ dàng, dai và an toàn cho người sử dụng, hầu hết các sản phẩm của công ty chúng tôi được nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia, Mỹ hoặc được sản xuất ngay tại Việt Nam.

AZParty cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, có nhiều trương trình ưu đãi dành cho các đại lý và doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.